Tông đơ Wahl Chromini

Hết hàng

Liên hệ
Hoặc ≈ 0₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)


Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp Chromini là sản phẩm dụng cụ cắt tóc thương hiệu Wahl của Mỹ được sản xuất tại Đức. Máy chạy cực êm, cực bền, động cơ cực mạnh, an toàn. Tông đơ vừa sử dụng cho thợ cắt tóc chuyên nghiệp, vừa cho khách tiêu dùng sử dụng trong gia đình với tính năng vận hành êm ái, tạo cảm giác thích thú cho khách hàng cũng như người sử dụng.

Một số ưu điểm nổi bật của tông đơ cắt tóc Wahl Chromini:

Tông đơ Chromini thực sự an toàn vì ngăn được sóng điện từ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và não (Đặc biệt với trẻ em). Theo tiêu chuẩn châu Âu - EU Electromagnetic Compatibility Directive - 2004/108/EC and Machinery Directive 2006/42/EC.

Loại tông đơ này sử dụng hệ thống cảm biến thông minh để báo cho người sử dụng biết thời điểm tông đơ cần bảo trì, sửa chữa. Công nghệ Pin Li-ION hoàn toàn mới giúp sạc nhanh và thời gian chạy bền: Chỉ cần Sạc 120 phút là đầy. Thời gian sử dụng liên tục khi pin đầy lên đến 100 phút 

 Tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp Chromini dễ dàng lau chùi. Với trọng lượng xấp xỉ 132 gram kích thước thon gọn hợp lý, dễ cầm làm cho thao tác nhanh gọn hơn và dễ dàng hơn. 

Đây là loại tông đơ mang thương hiệu Wahl của Mỹ, chuyên sản xuất những loại dụng cụ ngành tóc chuyên nghiệp và cao cấp. Thương hiệu đã tạo lập được cho mình một quy trình khép kín từ khâu nghiên cứu sản phẩm mới, đến khâu sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. Đề cao giá trị của chất lượng, sự tiện dụng và tính sáng tạo trong mẫu mã, các sản phẩm của Wahl đã mang lại giá trị thật sự, uy tín, chất lượng trong ngành tóc hiện nay.

Thông tin sản phẩm tông đơ cắt tóc chuyên nghiệp Chromini:

Thân máy
Sạc pin
 Cốc sạc
Nguồn
Chổi, dầu vệ sinh
Hướng dẫn sử dụng.

Sản phẩm bán chạy

Liên hệ qua Zalo