Tông đơ cắt tóc, chấm viền Wahl DETAILER LI pin

Còn hàng

2.900.000₫

Tổng quan

Tông đơ cắt tóc Wahl Detailer Li sử dụng pin là Phiên bản mới nhất của dòng chấm viền đi tatoo thần thánh Wahl Detailer. Thông tin sản phẩm tông đơ Wahl Detailer Li : Thiết kế kiểu mới với lưỡi mỏng mở rộng hơn, tạo ra đường cắt sắc nét và nhanh hơn. Thời gian chạy 100 phút cho mỗi lần sạcTông đơ cắt tóc Wahl Detailer Li sử dụng pin là Phiên bản mới nhất của dòng chấm viền đi tatoo thần thánh Wahl Detailer

Thông tin sản phẩm tông đơ Wahl Detailer Li : 

Thiết kế kiểu mới với lưỡi mỏng mở rộng hơn, tạo ra đường cắt sắc nét và nhanh hơn. 

Thời gian chạy 100 phút cho mỗi lần sạc 

Công nghệ pin litiumion mới nhất 

Thông báo đèn sạc

Có thể sử dụng vừa sạc vừa cắt. 

Vỏ dưới tông đơ Wahl Detailer Li có thiết kế tạo gờ giúp cầm tông khi thao tác cắt được chắc chắn. 

Bộ sản phẩm tông đơ Wahl Detailer Li bao gồm 

- Tông đơ 

- Bộ ba cữ hỗ trợ cắt

- Bảo vệ lưỡi màu đỏ

- Sách hướng dẫn sử dụng 

- Dầu, bàn chải làm sạch. 

Giới thiệu về thương hiệu tông đơ cắt tóc Wahl - thương hiệu tông đơ số 1 thế giới. 

️Được thành lập bởi Leo J. Wahl từ năm 1919, Wahl luôn là thương hiệu số 1 thế giới trong việc sản xuất và phát triển tông đơ cắt tóc. Với sự sáng tạo không ngừng cùng với công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới của Mỹ, Wahl luôn mang đến cho các Salon những sản phẩm mới với công nghệ hiện đại nhất. Tại Wahl, chúng tôi tự hào về gia tài kinh nghiệm cũng như danh sách những phát minh tuyệt đỉnh đáng ghi nhận trong hiện tại và tương lai cho thị trường toàn cầu.
Hiện nay, dưới sự lãnh đạo của Greg Wahl, Công ty đã xây dựng tầm nhìn để không ngừng cải thiện các sản phẩm hiện có, phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng, đồng thời để luôn sáng tạo và đi đầu so với các đối thủ cạnh tranh, và tầm nhìn để hỗ trợ khách hàng, nhà bán lẻ, các chương trình buôn bán và quảng cáo sẽ giúp việc ấy trở nên dễ dàng, hứng thú và mang lợi ích đến cho họ để họ có thể bán được nhiều sản phẩm Wahl. Bằng việc chia sẻ tầm nhìn, chúng ta sẽ làm cho ngày mai trở nên phi thường.
Với hơn 3.300 nhân lực toàn thế giới, chúng tôi tự hào khi mang trong mình truyền thống cải tiến và dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp, được gây dựng bởi ông Leo J. Wahl. Các sản phẩm của Wahl hiện được bán tại khoảng 165 quốc gia với 6 cơ sở sản xuất và 11 văn phòng kinh doanh trên khắp thế giới gồm Argentina, Úc, Brazil, Canada, Trung Quốc, Anh, Đức, Hà Lan, Hungary, Nhật, Nga, Nam Phi, Tây Ban Nha, Mỹ và tại Việt Nam các sản phẩm của Wahl được phân phối chính thức bởi Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Thương Mại Tổng Hợp Phú Lộc. 

Quý khách hàng lưu ý: hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng nhái, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ, khi mua hàng quý khách yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ hóa đơn, phiếu bảo hành và kiểm tra kỹ trên sản phẩm có dán tem đỏ của nhà phân phối chính hãng. 

Sản phẩm bán chạy