Bộ tông đơ cắt tóc gia đình WAHL DELUXE GROOM PRO

Còn hàng

899.000₫ 1.099.000₫
Hoặc ≈ 299.667₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)


1. Bộ tông đơ cắt tóc gia đình WAHL DELUXE GROOM PRO

Bộ tông đơ cắt tóc gia đình WAHL DELUXE GROOM PRO, nhằm hỗ trợ quý khách hàng có thể trải nghiệm các công cục cắt tóc chất lượng, uy tín tại nhà, shop Đồ Nghề Cắt Tóc xin được giới thiệu bộ tông đơ cắt tóc gia đình WAHL DELUXE GROOM PRO, đây là bộ sản phẩm all in one giú khách hàng tự do sáng tạo các kiểu tóc tại gia đình. 

Bộ sản phẩm gồm 21 chi tiết hỗ trợ toàn diện một quy trình cắt tóc như cắt khung bằng tông đơ chính, cạo viền chỉnh chi tiết tóc với tông đơ nhỏ, tỉa lông mũi vành tai với bộ kéo và tông đơ tỉa. 

 

Đi kèm bộ tông đơ cắt tóc  WAHL DELUXE GROOM PRO có 8 cữ hỗ trợ cắt bằng nhựa, giúp quý khách có thể dễ dàng cắt và sáng tạo các kiểu đầu mong muốn. 

Nguồn điện sử dụng cho tông đơ là cắm điện trực tiếp 220v vô cùng tiện lợi. 

 

Video sản phẩm do shop trực tiếp quay

 

3. Vì sao nên chọn mua tông đơ Wahl ?

Tông đơ cắt tóc Wahl là thương hiệu tông đơ cắt tóc lâu đời nhất và đứng số 1 thế giới, thương hiệu tông đơ cắt tóc Wahl được thành lập từ năm 1919 cho đến ngày nay. Một số đặc điểm thú vị của tông đơ cắt tóc Wahl như là: 

- Hãng tông đơ  cắt tóc đầu tiên trên thế giới

- Thiết kế ra và nắm giữ bản quyền sáng chế tông đơ chạy pin và pin đầu tiên

Nhà máy sản xuất và phạm vi phục vụ sản phẩm của tông đơ cắt tóc Wahl trải dài trên toàn thế giới với 7 nhà máy chính. 

Việt Nam hãnh diện cũng có một nhà máy sản xuất của Wahl đặt tại Vĩnh Long.  Cửa hàng store, bảo hành và giới thiệu sản phẩm tông đơ cắt tóc Wahl có mặt tại 28C ngõ 32 phố Hạ Yên Quyết, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội  và 516 đường 3/2 quận 10, thành phố Hồ Chí Minh. 

4. Lựa chọn mua hàng tại Shop Đồ Nghề Cắt Tóc ?

Shop Đồ Nghề Cắt Tóc tiền thân là cửa hàng Wahl Store đầu tiên tại Việt Nam, hiện nay chúng tôi có địa chỉ trụ sở chính tại số nhà 28C ngõ 32 phố Hạ Yên Quyết, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội . Cam kết của chúng tôi: 

Chỉ bán hàng chính hãng và hàng thương hiệu cao cấp. 

Chế độ bảo hành chính hãng của sản phẩm được niêm yết công khai, sản phẩm bán ra đều có hóa đơn chứng từ, phiếu bảo hành rõ ràng. 

Quý khách ở xa có thể đặt hàng COD, shop giao hàng miễn phí với đơn hàng trên 500.000vnđ, khách hàng nhận hàng kiểm tra ưng ý sản phẩm mới phải thanh toán. 

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM TẠI SHOP ĐỒ NGHỀ CẮT TÓC, CHÚNG TÔI HY VỌNG QUÝ KHÁCH ĐÃ NẮM RÕ ĐƯỢC THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM CŨNG NHƯ TÍNH MINH BẠCH, CAM KẾT BÁN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI. NẾU CÓ DUYÊN HÃY ẤN NÚT ĐẶT HÀNG. 

TRÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH!

Sản phẩm bán chạy

Liên hệ qua Zalo