Kéo cắt tóc Viko Akafuji CA653

Còn hàng

950.000₫ 1.100.000₫
Hoặc ≈ 316.667₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)


Kéo cắt tóc Viko Akafuji CA653

  • Kích thước sản phẩm: 6.5 inches
  • Kiểu lưỡi: Convex thẳng
  • Kiểu quai: Offset vênh
  • Đỡ ngón: Cố định
  • Bảo hành: 01 năm
  • Phụ kiện: Hộp kéo và bộ vệ sinh kéo chuyên nghiệp

Với kiểu lưỡi thẳng và kích thước 6.5, sản phẩm rất phù hợp với các đường cắt thẳng (blunt cut & one-length). 

Điểm nổi bật:

Do mặt lưỡi thẳng nên sản phẩm phù hợp với các đường cắt thẳng (Blunt cut & one-length). Với kích thước 6.5 inches sẽ tạo lực cắt khỏe, giảm thiểu tối đa sự đau mỏi cổ tay và khuỷu tay khi cắt khung / phá.

Kiểu quai Offset giảm thiểu sự mệt mỏi của người sử dụng trong quá trình cắt tóc do tay không phải nâng lên cao. Đồng thời do mặt quai vênh nên việc thao tác và xoay kéo được linh hoạt hơn những kiểu quai phẳng.

Kéo Akafuji - CA 653 sản xuất từ thép chuyên dùng làm thiết bị cắt (kiếm, dao và kéo...,) được sản xuất tại Nhật Bản, cùng với quy trình xử lý nhiệt (Tôi) theo phương pháp hiện đại và đáp ứng theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất thép giúp sản phẩm đạt độ cứng và độ bền tối đa. Đây là điểm khác biệt về độ sắc và bền của kéo Viko so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Công nghệ nhiệt luyện mới nhất

Xử lý nhiệt được áp dụng cho các vật liệu lưỡi dao/kéo không gỉ, ngoại trừ các hợp kim gốc cobalt (Bạch Kim). Phương pháp xử lý nhiệt chân không hoàn toàn tự động được điều khiển bằng máy tính. Nó có thể tối đa hóa chất lượng của vật liệu và đạt được xử lý nhiệt đồng nhất. Kéo VIKO được xử lý nhiệt đạt độ cứng cao nhất nó tạo ra độ bền và sắc nhất.

Với sản phẩm Akafuji - CA 653, Công ty TNHH Dụng cụ cắt Việt Hàn sẽ bảo hành 01 năm và bảo trì 6 tháng/lần (hoặc theo yêu cầu của người sử dụng) giúp thợ cắt tóc yên tâm hơn, luôn được dùng sản phẩm sắc bén khi dùng sản phẩm kéo VIKO và tạo ra những tác phẩm nghệ thuật thực sự với mái tóc của khách hàng.

Đặc biệt: Trong thời gian 07 ngày kể từ khi bạn mua kéo cắt tóc của VIKO, nếu sử dụng bạn cảm thấy không phù hợp với kiểu cắt, thói quen cắt tóc của bạn thì bạn có thể đổi sang sản phẩm kéo VIKO khác để phù hợp hơn với bạn và nhu cầu của bạn.

Sản phẩm bán chạy

Liên hệ qua Zalo