Kéo cắt tóc Viko AKAFUJI CA603

Còn hàng

850.000₫ 900.000₫
Hoặc ≈ 283.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)


Hôm nay shop xin được giới thiệu tới bạn mẫu kéo cắt tóc cao cấp Viko AKAFUJI một sản phẩm thuộc thương hiệu kéo cắt tóc Viko ( thương hiệu sản xuất kéo cắt tóc số 1 tại Việt Nam). Kéo AKAFUJI là thương hiệu kéo cao cấp của Viko với bộ nhận diện hình ngọn núi Phú Sỹ  và được sản xuất thủ công 100% từ thép Nhật. Sản phẩm kéo cắt tóc AKAFUJI đã nhận được sự tin tưởng và tư vấn nhiệt tình tâm huyết từ rất nhiều nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng ở Việt Nam như anh Cris Nguyễn, Chú Hoàng Minh Tâm – Salon Tâm Loan…

Nhằm đảm bảo mang lại sự hài lòng 100% cho người sử dụng Siêu thị đồ nghề tóc Hairmart xin được cam kết sản phẩm được gửi hàng miễn phí COD toàn quốc, thời gian bảo hành 12 tháng.

Đặc biệt nếu người sử dụng cảm thấy không ưng ý thì có thể trả lại sản phẩm sau 7 ngày sử dụng mà không cần bất kỳ một lý do nào.

Nếu bạn là một nhà tạo mẫu tóc, một người sử dụng mong muốn phát triển nghành tạo mẫu tóc, đưa Việt Nam ra khắp thế giới với sản phẩm Made in VietNam, hãy một lần trải nghiệm và đánh giá sản phẩm kéo cắt tóc Viko AKAFUJI

Thông số kỹ thuật của sản phẩm kéo cắt tóc AKAFUJI CA-603:
- Kích thước sản phẩm: 6.0 inches.
- Kiểu lưỡi: Lưỡi thẳng.
- Kiểu quai: Offset phẳng.
- Đỡ ngón: Cố định.
- Bảo hành: 01 năm 
Thông tin chi tiết:
Giới thiệu sản phẩm kéo cắt tóc AKAFUJI CA-603:
Sản phẩm CA-603 là dòng sản phẩm dụng cụ cắt tóc có thiết kế hiện đại, đẹp và đặc biệt phù hợp với nhiều kỹ thuật cắt hiện nay và giúp cho việc thực hiện các mẫu tóc hiệu quả hơn, sản phẩm dài 6 inches. Sản phẩm này phù hợp cho cả việc cắt những đường cắt chi tiết cần độ chính xác cao lẫn những đường cắt cần nhiều lực, với kiểu lưỡi thẳng phù hợp với các kiểu cắt đường thẳng (blunt cut), và kiểu quai vênh, là kiểu quai mà độ dài của quai của lưỡi cố định và lưỡi chuyển động khác nhau, kiểu quai này dễ phù hợp với tay của người sử dụng hơn. Với kiểu quai vênh khi cắt cổ tay, khửu tay và vai sẽ ít bị mỏi hơn với việc đóng và mở kéo. Nó đặc biệt phù hợp với những người thường dùng kỹ thuật cắt đứt (blunt cut).
Sản phẩm CA-603 được sản xuất từ loại thép chuyên dùng (420J2) để sản xuất kéo cắt tóc, dao, kiếm và các loại dụng cụ cắt khác sau khi nhiệt luyện độ cứng của sản phẩm lên đến 56 HRC, giúp cho kéo VIKO sắc hơn và có tuổi thọ cao hơn các loại sản phẩm thông thường khác. Với sản phẩm CA-603, Công ty TNHH Dụng cụ tóc Việt Hàn sẽ bảo hành 01 năm và bảo trì 6 tháng/lần (hoặc theo yêu cầu của người sử dụng) giúp người thợ cắt tóc yên tâm hơn, luôn được dùng sản phẩm sắc khi dùng sản phẩm kéo VIKO và tạo ra những tác phẩm nghệ thuật thực sự với mái tóc của khách hàng.

Đặc biệt:Trong thời gian 07 ngày kể từ khi bạn mua kéo của VIKO, nếu khi sử dụng bạn cảm thấy không phù hợp với kiểu cắt, thói quen cắt tóc của bạn thì bạn có thể đổi sang sản phẩm kéo VIKO khác với giá trị tương đương hoặc cao hơn của VIKO để phù hợp hơn với bạn và nhu cầu của bạn.

Hiện Shop đã có hình thức mua hàng trả góp áp dụng với đơn hàng trên 1 triệu

HÌNH THỨC TRẢ GÓP 3 LẦN QUA HỆ THỐNG FUNDIIN

Quý khách chọn sản phẩm cần mua cho vào giỏ hàng.  đến phần thanh toán chọn hình thức thanh toán qua FUNDIIN. Lưu ý người mua hàng phải trên 18 tuổi và có chứng minh thư hoặc căn cước công dân chính chủ đi theo số điện thoại. Khi đặt hàng thành công sẽ có tin nhắn thông báo về điện thoại để hướng dẫn khách hàng làm thủ tục mua hàng. 

Sản phẩm bán chạy

Liên hệ qua Zalo