Kéo cắt tóc Viko AKAFUJI CA-552

Còn hàng

850.000₫ 980.000₫
Hoặc ≈ 283.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)


- Chất liệu: Thép 420J2 (Made in Japan)
– Độ dài: 5.5 in
– Kiểu lưỡi: Convex thẳng
– Kiểu quai: Quai phẳng Offset
– Đỡ ngón: Cố định

– Phụ kiện: Bao đựng kéo, da và dầu vệ sinh, chỉnh kéo

kéo cắt tóc Viko AKAFIJI CA-552 là dòng sản phẩm dụng cụ cắt tóc có thiết kế cổ điển, sản phẩm dài 5.5 in. Sản phẩm này phù hợp cho cả việc cắt những đường cắt chi tiết cần độ chính xác cao lẫn những đường cắt thẳng, với kiểu lưỡi thẳng phù hợp với các kiểu cắt đường thẳng (blunt cut) và cắt mũi (chopping cut), và kiểu quai offset, là kiểu quai mà độ dài của quai của lưỡi cố định và lưỡi chuyển động khác nhau, kiểu quai này dễ phù hợp với tay của người sử dụng hơn.

– Công dụng: Cắt mũi và đường thẳng
– Thời gian bảo hành: 1 năm
– Giới thiệu sản phẩm kéo cắt tóc LS: FX-5502
Với kiểu quai offset khi cắt cổ tay, khửu tay và vai sẽ ít bị mỏi hơn với việc đóng và mở kéo. Nó đặc biệt phù hợp với những người thường dùng kỹ thuật cắt đứt (blunt cut) nên nó rất thích hợp với các bạn theo trường phái Vidal Sassoon. Tony & guy…

Đặc biệt kéo AKAFUJI được sản xuất mài thủ công bằng công nghệ mới nhất Nhật Bản. 

Quý khách hàng khi mua hàng có thể kiểm tra ưng ý mới thanh toán, sau 07 ngày sử dụng nếu khách không ưng ý có thể yêu cầu đổi sản phẩm mới. 

 

Hiện Shop đã có hình thức mua hàng trả góp áp dụng với đơn hàng trên 1 triệu

HÌNH THỨC TRẢ GÓP 3 LẦN QUA HỆ THỐNG FUNDIIN

Quý khách chọn sản phẩm cần mua cho vào giỏ hàng.  đến phần thanh toán chọn hình thức thanh toán qua FUNDIIN. Lưu ý người mua hàng phải trên 18 tuổi và có chứng minh thư hoặc căn cước công dân chính chủ đi theo số điện thoại. Khi đặt hàng thành công sẽ có tin nhắn thông báo về điện thoại để hướng dẫn khách hàng làm thủ tục mua hàng. 

Sản phẩm bán chạy

Liên hệ qua Zalo