LƯỢC YS PARK 116

Còn hàng

250.000₫
Hoặc ≈ 83.333₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)


Kích thước : 225mm

Trọng lượng : 11g

Màu : Đỏ / Trắng / Hồng / Xanh lam / Xanh lá cây / Xanh bạc hà / Đen carbon

Lược cắt tóc nam YS Park 116:

Lược cắt tóc  YS Park 116 có răng và sống lưng được thiết kế để phù hợp với các kiểu tóc dài. Đây là mẫu lược bản to giúp cho việc chia tóc và chải tóc được dễ dàng, linh hoạt hơn.

Răng lược 116 khá cứng cáp và có độ  đàn hồi cực tốt, khi sử dụng để chải cực kỳ bắt và ăn tóc giúp các hairstylist dễ dàng tạo các kiểu tóc thời trang theo ý muốn.

Giới thiệu sản phẩm lược YS 116:

Đây là dòng lược cắt tóc cao cấp được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với khả năng chịu nhiệt tốt.

Nguyên liệu chính để làm ra chiếc lược này là loại nhựa tổng hợp cách nhiệt dùng để sản xuất các thiết bị chống cháy. Với tính chất này nhà sản xuất luôn cam kết với khách hàng là lược có thể sử dụng tốt trên các thiết bị như mấy sấy, máy kẹp, máy uốn.

Lược cắt tóc nam cao cấp nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản có thân lược được thiết kế hơi nhám, điều này giúp cho người sử dụng hạn chế được việc rơi lược khi cắt tóc.

Đầu răng lược có dạng hình vuông, thân được bo tròn 2 cạnh, cách răng được bố trí khá đều mang lại cảm giác bám tóc tuyệt đối khi chải. Đây là mẫu lược cắt tóc cao cấp được anh em thợ tóc yêu thích sử dụng. Và hầu như ai cũng có ít nhất một chiếc trong bộ đồ nghề của mình.

Sản phẩm bán chạy

Liên hệ qua Zalo