Kéo cắt tóc Viko LS FA1365

Còn hàng

Liên hệ
Hoặc ≈ 0₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)


Kéo cắt tóc Viko LS FA1365

– Chất liệu: thép VG10 ( Made in Japan)

– Kiểu quai: Quai  Offset

-Kiểu lưỡi: lưỡi Sword thẳng

– Đỡ ngón: Cố định

– Phụ kiện kèm theo: Bao da đựng kéo, da và dầu vệ sinh, chỉnh kéo

 FA 13 là dòng sản phẩm dụng cụ cắt tóc có thiết kế cổ điển, sản phẩm có hai kích thước: 5,5 và 6,5 inches.

Sản phẩm này phù hợp cho cả việc cắt những đường cắt chi tiết cần độ chính xác cao lẫn những đường cắt thẳng, với kiểu lưỡi thẳng phù hợp với các kiểu cắt đường thẳng (blunt cut) và cắt mũi (chopping cut), và kiểu quai offset, là kiểu quai mà độ dài của quai của lưỡi cố định và lưỡi chuyển động khác nhau, kiểu quai này dễ phù hợp với tay của người sử dụng hơn. Với kiểu quai offset khi cắt cổ tay, khửu tay và vai sẽ ít bị mỏi hơn với việc đóng và mở kéo. Nó đặc biệt phù hợp với những người thường dùng kỹ thuật cắt đứt (blunt cut) nên nó rất thích hợp với các bạn theo trường phái Vidal Sassoon. Tony & Guy…

– Công dụng: Cắt mũi và đường cắt thẳng
– Thời gian bảo hành: 2 năm.

Giới thiệu sản phẩm kéo  LS: FA13

Sản phẩm LS FA13 được sản xuất từ loại thép chuyên dùng (V10) để sản xuất kéo cắt tóc, dao, kiếm và các loại dụng cụ cắt khác sau khi nhiệt luyện độ cứng của sản phẩm lên đến 62 HRC, giúp cho kéo LS sắc hơn và có tuổi thọ cao hơn các loại sản phẩm thông thường khác. Với sản phẩm FA13, LS sẽ bảo hành 02 năm và trong thời gian bảo hành được bảo trì miễn phí (hoặc theo yêu cầu của người sử dụng) giúp người thợ cắt tóc yên tâm hơn, luôn được dùng sản phẩm sắc khi dùng sản phẩm kéo LS và tạo ra những tác phẩm nghệ thuật thực sự với mái tóc của khách hàng.

Đặc biệt:Trong thời gian 07 ngày kể từ khi bạn mua kéo của LS nếu khi sử dụng bạn cảm thấy không phù hợp với kiểu cắt, thói quen cắt tóc của bạn thì bạn có thể đổi sang sản phẩm kéo LS khác với giá trị tương đương hoặc cao hơn của LS để phù hợp hơn với bạn và nhu cầu của bạn.

 

Sản phẩm bán chạy

Liên hệ qua Zalo