Kéo tỉa tóc Viko LS T3520

Còn hàng

2.250.000₫
Hoặc ≈ 750.000₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)


Kéo cắt tóc Viko LS T3520

Chất liệu: Thép VG1 (Made in Japan)
– Số răng: 20 răng 5 cong
– Kiểu răng: răng đơn thẳng
– Tỷ lệ cắt: 8-10%%
– Kiểu quai: Quai vênh Offset
– Đỡ ngón: Cố định

T3520 là sản phẩm dụng cụ tóc có thiết kế hiện đại, đẹp và đặc biệt phù hợp với nhiều kỹ thuật cắt tỉa hiện nay và giúp cho việc thực hiện các mẫu tóc hiệu quả hơn. Sản phẩm có độ dài 6 inches. Đặc biệt, sản phẩm thích hợp cho nhu cầu làm mỏng  mái tóc, nhất là những mái tóc xơ rối. Với tổng số 20 răng 5 cong. LS T3520 có tỷ lệ cắt từ 40-50%.

-Công dụng: Tỉa mỏng mái tóc
-Thời gian bảo hành: 2 năm

Với kiểu lưỡi răng lược và kích thước 6.0, sản phẩm rất phù hợp với kỹ thuật làm mỏng và tạo tầng lớp. Dòng kéo cắt tóc cao cấp LS luôn đảm bảo chất lượng (cắt không chạy tóc). Sản phẩm được đánh bóng qua gần một trăm bước vì vậy rất bóng, mịn và sang trọng.

Điểm nổi bật:

Kiểu quai Offset giảm thiểu sự mệt mỏi của người sử dụng trong quá trình cắt tóc do tay không phải nâng lên cao. Đồng thời do mặt quai vênh nên việc thao tác và xoay kéo được linh hoạt hơn những kiểu quai phẳng.

Kéo LS - T3520 sản xuất từ thép chuyên dùng làm thiết bị cắt (kiếm, dao và kéo...,) được sản xuất tại Nhật Bản, cùng với quy trình xử lý nhiệt (Tôi) theo phương pháp hiện đại và đáp ứng theo đúng yêu cầu của nhà sản xuất thép giúp sản phẩm đạt độ cứng và độ bền tối đa. Đây là điểm khác biệt về độ sắc và bền của kéo Viko so với các sản phẩm khác trên thị trường.

Công nghệ nhiệt luyện mới nhất

Xử lý nhiệt được áp dụng cho các vật liệu lưỡi dao/kéo không gỉ, ngoại trừ các hợp kim gốc cobalt (Bạch Kim). Phương pháp xử lý nhiệt chân không hoàn toàn tự động được điều khiển bằng máy tính. Nó có thể tối đa hóa chất lượng của vật liệu và đạt được xử lý nhiệt đồng nhất. Kéo VIKO được xử lý nhiệt đạt độ cứng cao nhất nó tạo ra độ bền và sắc nhất.

Với sản phẩm LS - T3520, Công ty TNHH Dụng cụ cắt Việt Hàn sẽ bảo hành 02 năm và bảo trì 6 tháng/lần (hoặc theo yêu cầu của người sử dụng) giúp thợ cắt tóc yên tâm hơn, luôn được dùng sản phẩm sắc bén khi dùng sản phẩm kéo VIKO và tạo ra những tác phẩm nghệ thuật thực sự với mái tóc của khách hàng.

Đặc biệt: Trong thời gian 07 ngày kể từ khi bạn mua kéo cắt tóc của VIKO, nếu sử dụng bạn cảm thấy không phù hợp với kiểu cắt, thói quen cắt tóc của bạn thì bạn có thể đổi sang sản phẩm kéo VIKO khác để phù hợp hơn với bạn và nhu cầu của bạn.

 

Sản phẩm bán chạy

Liên hệ qua Zalo