Kéo chuốt, cắt tóc Viko LS CS23

Còn hàng

1.850.000₫
Hoặc ≈ 616.667₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)


+ Mã sản phẩm: CS23

+ Kích thước: 6,0 inches (15,2 cm)

+ Kiểu quai: Offset Vênh (Ốc đỡ ngón có thể tháo rời)

+ Kiểu lưỡi: Kiếm Cong (Phù hợp với cắt Chuốt - Slide)

+ Chất liệu: VG1

+ Bảo hành: 2 năm

Giới thiệu sản phẩm kéo cắt tóc VikoCS23

Sản phẩm CS23 là dòng sản phẩm dụng cụ cắt tóc có thiết kế hiện đại, đẹp và đặc biệt phù hợp với những kiểu cắt chuốt (Slide), sản phẩm dài 6 inches. Sản phẩm này phù hợp cho cả việc cắt những kiểu cắt chuốt làm cho mái tóc sau khi được cắt sẽ mềm mại và tự nhiên hơn. Với kiểu lưỡi kiếm cong giúp cho những thợ làm tóc cắt slide và kiểu quai vênh, là kiểu quai mà độ dài của quai của lưỡi cố định và lưỡi chuyển động khác nhau, kiểu quai này dễ phù hợp với tay của người sử dụng hơn. Với kiểu quai vênh khi cắt cổ tay, khửu tay và vai sẽ ít bị mỏi hơn với việc đóng và mở kéo. Nó đặc biệt phù hợp với những người thường dùng kỹ thuật cắt chuốt và những người theo trường phái Tony&Guy.

Sản phẩm CS23 được sản xuất từ loại thép chuyên dùng (VG1) để sản xuất kéo cắt tóc, dao, kiếm và các loại dụng cụ cắt khác sau khi nhiệt luyện độ cứng của sản phẩm lên đến 60 HRC, giúp cho kéo VIKO sắc hơn và có tuổi thọ cao hơn các loại sản phẩm thông thường khác. Với sản phẩm CS23, Công ty TNHH Dụng cụ tóc Việt Hàn sẽ bảo hành 02 năm và bảo trì 6 tháng/lần (hoặc theo yêu cầu của người sử dụng) giúp người thợ cắt tóc yên tâm hơn, luôn được dùng sản phẩm sắc khi dùng sản phẩm kéo VIKO và tạo ra những tác phẩm nghệ thuật thực sự với mái tóc của khách hàng.

Đặc biệt:Trong thời gian 07 ngày kể từ khi bạn mua kéo của VIKO, nếu khi sử dụng bạn cảm thấy không phù hợp với kiểu cắt, thói quen cắt tóc của bạn thì bạn có thể đổi sang sản phẩm kéo VIKO khác với giá trị tương đương hoặc cao hơn của VIKO để phù hợp hơn với bạn và nhu cầu của bạn.

Shop DONGEHCATTOC.COM cam kết 100% sản phẩm bán ra là hàng chính hãng, được bảo hành toàn quốc, 

Quý khách có thể đặt hàng Online hình thức COD (nhận hàng kiểm tra hàng đúng ý mới thanh toán) hoặc đến các của hàng thuộc hệ thống của chúng tôi để mua trực tiếp. 

Han hạnh được phục vụ quý khách. 

Sản phẩm bán chạy

Liên hệ qua Zalo