Tông đơ cắt tóc Wahl Magic Pin Metal Edition

Còn hàng

3.900.000₫

Tổng quan

Sau các phiện bản tông đơ  Wahl Magic Pin 2019 và Wahl Magic Pin Gold Black Edition thì năm nay thương hiệu tông đơ Wahl lại đưa ra một bộ sản phẩm cao cấp mới thuộc dòng Wahl Magic thần thánh, sản phẩm tông đơ được yêu thích tin dùng và bán chạy nhất trên toàn thế giới. Tông đơ cắt tóc Wahl Magic pin nay đã có phiên bản giới hạn mới full metal. Toàn thân hoàn toàn làm bằng kim lọa metal cao cấp. Bộ lưỡi kép đặc biệt 

Sau các phiện bản tông đơ  Wahl Magic Pin 2019Wahl Magic Pin Gold Black Edition thì năm nay thương hiệu tông đơ Wahl lại đưa ra một bộ sản phẩm cao cấp mới thuộc dòng Wahl Magic thần thánh, sản phẩm tông đơ được yêu thích tin dùng và bán chạy nhất trên toàn thế giới. 

Tông đơ cắt tóc Wahl Magic Metal phiên bản mới sử dụng bộ vỏ full kim loại metal cao cấp. Bộ lưỡi kép chuyên fade đặc trưng và công nghệ pin litium ion mới nhất. 

Thời gian sử dụng cho mỗi lần sạc là 90 phút không yếu. Nếu có thể người thợ cắt tóc hoàn toàn có thể vừa sạc vừa cắt. 

Bộ sản phẩm tông đơ cắt tóc Wahl Magic Metal bao gồm: 

- Tông đơ 

- Bộ bảo vệ lưỡi màu đỏ 

- Lược cắt 

- sách hướng dẫn 

- Bộ dầu chổi vệ sinh tông đơ. 

Giới thiệu về thương hiệu tông đơ cắt tóc Wahl - thương hiệu tông đơ số 1 thế giới. 

️Được thành lập bởi Leo J. Wahl từ năm 1919, Wahl luôn là thương hiệu số 1 thế giới trong việc sản xuất và phát triển tông đơ cắt tóc. Với sự sáng tạo không ngừng cùng với công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới của Mỹ, Wahl luôn mang đến cho các Salon những sản phẩm mới với công nghệ hiện đại nhất. Tại Wahl, chúng tôi tự hào về gia tài kinh nghiệm cũng như danh sách những phát minh tuyệt đỉnh đáng ghi nhận trong hiện tại và tương lai cho thị trường toàn cầu.
Hiện nay, dưới sự lãnh đạo của Greg Wahl, Công ty đã xây dựng tầm nhìn để không ngừng cải thiện các sản phẩm hiện có, phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng, đồng thời để luôn sáng tạo và đi đầu so với các đối thủ cạnh tranh, và tầm nhìn để hỗ trợ khách hàng, nhà bán lẻ, các chương trình buôn bán và quảng cáo sẽ giúp việc ấy trở nên dễ dàng, hứng thú và mang lợi ích đến cho họ để họ có thể bán được nhiều sản phẩm Wahl. Bằng việc chia sẻ tầm nhìn, chúng ta sẽ làm cho ngày mai trở nên phi thường.
Với hơn 3.300 nhân lực toàn thế giới, chúng tôi tự hào khi mang trong mình truyền thống cải tiến và dịch vụ chăm sóc khách hàng cao cấp, được gây dựng bởi ông Leo J. Wahl. Các sản phẩm của Wahl hiện được bán tại khoảng 165 quốc gia với 6 cơ sở sản xuất và 11 văn phòng kinh doanh trên khắp thế giới gồm Argentina, Úc, Brazil, Canada, Trung Quốc, Anh, Đức, Hà Lan, Hungary, Nhật, Nga, Nam Phi, Tây Ban Nha, Mỹ và tại Việt Nam các sản phẩm của Wahl được phân phối chính thức bởi Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Thương Mại Tổng Hợp Phú Lộc. 

Quý khách hàng lưu ý: hiện nay trên thị trường có rất nhiều hàng nhái, hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ, khi mua hàng quý khách yêu cầu người bán cung cấp đầy đủ hóa đơn, phiếu bảo hành và kiểm tra kỹ trên sản phẩm có dán tem đỏ của nhà phân phối chính hãng. 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy

Sale
Sale
Sale
2.250.000₫ 2.450.000₫