Kéo tỉa tóc Viko FXT323

Còn hàng

850.000₫

Tổng quan

kéo tỉa tóc viko fxt 323, dòng sản phẩm kéo tỉa tóc thương hiệu kéo viko, độ dài kéo 6 inches, 32 răng thẳng, quai vênh. giao hàng miễn phí toàn quốc, bảo hành 1 năm- Kéo tỉa tóc Viko FXT-323

- Độ dài 6 inches

- Số răng tỉa: 32 răng thẳng

- Tỉ lệ cắt 15-25%

- Kiểu quai vênh

– Công dụng: Làm giảm độ dày cho mái tóc
– Thời gian bảo hành: 1 năm


– Giới thiệu sản phẩm kéo cắt tóc LS FXT-323 


Sản phẩm FXT-323 được sản xuất từ loại thép chuyên dùng (420J2) để sản xuất kéo cắt tóc, dao, kiếm và các loại dụng cụ cắt khác sau khi nhiệt luyện độ cứng của sản phẩm lên đến 53 HRC, giúp cho kéo VIKO sắc hơn và có tuổi thọ cao hơn các loại sản phẩm thông thường khác. Với sản phẩm FXT-323 , VIKO sẽ bảo hành 01 năm và trong thời gian bảo hành được bảo trì miễn phí (hoặc theo yêu cầu của người sử dụng) giúp người thợ cắt tóc yên tâm hơn, luôn được dùng sản phẩm sắc khi dùng sản phẩm kéo VIKO và tạo ra những tác phẩm nghệ thuật thực sự với mái tóc của khách hàng.


Đặc biệt:Trong thời gian 07 ngày kể từ khi bạn mua kéo của VIKO, nếu khi sử dụng bạn cảm thấy không phù hợp với kiểu cắt, thói quen cắt tóc của bạn thì bạn có thể đổi sang sản phẩm kéo VIKO khác với giá trị tương đương hoặc cao hơn của VIKO để phù hợp hơn với bạn và nhu cầu của bạn.

Shop DONGEHCATTOC.COM cam kết 100% sản phẩm bán ra là hàng chính hãng, được bảo hành toàn quốc, 

Quý khách có thể đặt hàng Online hình thức COD (nhận hàng kiểm tra hàng đúng ý mới thanh toán) hoặc đến các của hàng thuộc hệ thống của chúng tôi để mua trực tiếp. 

Han hạnh được phục vụ quý khách. 

Sản phẩm bán chạy