Kéo cắt tóc Viko FXT-322

Còn hàng

850.000₫

Tổng quan

+ Mã sản phẩm: FXT-322 + Kích thước: 6 inches + Kiểu quai: phẳng lệch + Số răng: 32 răng + Chất liệu: SUS 440C + Bảo hành: 1 năm+ Mã sản phẩm: FXT-322

+ Kích thước: 6 inches

+ Kiểu quai: phẳng lệch

+ Số răng: 32 răng

+ Chất liệu: 420J2

+ Bảo hành: 1 năm

Giới thiệu sản phẩm kéo tỉa tóc Viko FXT-322

Sản phẩm FXT-322 có tỉ lệ cắt đứt tóc từ 15-25% 
Sản phẩm FXT-322 được sản xuất từ loại thép chuyên dùng (420J2) để sản xuất kéo cắt tóc, dao, kiếm và các loại dụng cụ cắt khác sau khi nhiệt luyện độ cứng của sản phẩm lên đến 56 HRC, giúp cho kéo VIKO sắc hơn và có tuổi thọ cao hơn các loại sản phẩm thông thường khác. Với sản phẩm FXT-322, Công ty TNHH Dụng cụ tóc Việt Hàn sẽ bảo hành 01 năm và bảo trì miễn phí (hoặc theo yêu cầu của người sử dụng) giúp người thợ cắt tóc yên tâm hơn, luôn được dùng sản phẩm sắc khi dùng sản phẩm kéo VIKO và tạo ra những tác phẩm nghệ thuật thực sự với mái tóc của khách hàng.

Đặc biệt:Trong thời gian 07 ngày kể từ khi bạn mua kéo của VIKO, nếu khi sử dụng bạn cảm thấy không phù hợp với kiểu cắt, thói quen cắt tóc của bạn thì bạn có thể đổi sang sản phẩm kéo VIKO khác với giá trị tương đương hoặc cao hơn của VIKO để phù hợp hơn với bạn và nhu cầu của bạn.

Shop DONGEHCATTOC.COM cam kết 100% sản phẩm bán ra là hàng chính hãng, được bảo hành toàn quốc, 

Quý khách có thể đặt hàng Online hình thức COD (nhận hàng kiểm tra hàng đúng ý mới thanh toán) hoặc đến các của hàng thuộc hệ thống của chúng tôi để mua trực tiếp. 

Han hạnh được phục vụ quý khách. 

Sản phẩm bán chạy